น้อง1เดือน6วัน น้องกินนมแม่ ทุกๆๆันน้องจะอิหลายรอบ

วันนี้น้องอิไม่ออก อยากถามแม่ๆๆที่รุ้อะค่ะ น้องเบ่งเท่าไรก้ไม่ออก บิดตัวไปมา

1 ตอบกลับ

ท้องอืดมั้ยคะ แม่ค้าจะต้องทำท่าปั่นจักรยานให้ลูกนะคะถ้านวดท้องไม่เป็น แนะนำค่ะ ช่วยกระตุ้นได้ดี