สอบถามแม่ๆค่ะ น้องกินนมแม่ อึแบบนี้ ปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องกินนมแม่ อึแบบนี้ ปกติไหมคะ น้อง 1 เดือน 3 วัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องกินนมแม่ อึแบบนี้ ปกติไหมคะ
4 ตอบกลับ

ปกตินะแม่ ที่บ้านน้อง 1 เดือน 8 วัน อึแบบนี้เหมือนกันค่ะ

6mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ แบบนี้ดูดีเลย

6mo ago

แบบนี้ค่อยโล่งใจค่ะแม่ หาข้อมูลเยอะมาก

อึเม็ดมะเขือปกติค่ะ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😊

ปกติค่ะ

6mo ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ ช่วงนี้สังเกตลูกบ่อยจิตตกมาก😄