ไม่อึ

น้อง1เดือน15วันน้องไม่ยอมอึมา1วันได้แต่ร้องงอแง น้องกินนมแม่+นมเสริมของไอคิว ทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เสริมนมผงนานรึยังค่ะแม่ ถ้าพึ่งมีอาการตอนให้นมผง ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ

5y ago

น่าจะปกตินะแม่ รอดูพรุ้งนี้นะคะ

ปกติคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่ เพราะแม่กลัวว่าน้องจะปวดท้องเพราะเห้นเบ่งแต่อึไม่ออกแร้วก้อร้อง