ฉีดวัคซีน2เดือน

วันนี้น้องฉีดวัคซีน2เดือนแต่น้องไม่มีไข้แต่สงสัยน้องน่าจะปวดขาทั้ง2ข้างน้องร้องหนักมากคะแม่ๆบ้านอื่นเขารับมือกันแบบไหนคะพอดีเราเปนคุนแม่มือใหม่สงสารลูกมากคะ

6 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะเเม่เห็นลูกร้องเเล้วจะร้องตามเลยคงปวดมากๆมือน้อยๆ เเต่เราก็ทำได้เเค่อุ้มกับปลอบเเล้วก้เล่นกับน้องค่ะทำไรไม่ได้เลยสงสารมากๆ

11mo ago

จิงคะแม่ร้องจนสะอื้นสงสารลูกมากๆเลยคะแม่ร้องตามเลย🥹🥺

บ้านนี้ก็พึ่งไปฉีดมาคะ ดีหน่อยน้องไม่งอแงเลย ปกติมาก มีไข้อ่อนๆเช็ดตัวให้กับป้อนยาดีขึ้นแล้ว ฉีดตัวพื้นฐานไปคะไม่ได้ฉีดตัวเสียตัง

บ้านนี้ไปฉีดมาเมื่อวานค่ะ แผ่นเจลติดเลยจ้า พร้อมทานยาพาราที่หมอให้มา มีไข้ก็เช็ดตัว แม่ต้องหมั่นวัดไข้ด้วยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ทำได้แค่ปลอบกับอุ้มโอ๋น้อง

ซาร่า ยาน้ำพาราของเด็กทานได้ บรรเทาอาการปวดได้ดีค่ะ

ลองหาประคบให้น้องดูนะคะ นวดเบามือ ช่วยได้คะ