ท่านั่ง

วันนี้นั่งยองๆล้างของ พอลุกขึ้นแล้วเหมือนช่วงท้องน้อยมันรู้สึกบีบๆ ชาๆ เสียดๆ เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ ท้องได้2เดือนค่ะ อันตรายมากมั้ยค่ะ คือเผลอลืมตัวไปจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกช่องคลอด ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แต่ทีหลังก็ระวังๆหน่อยนะคะ ท้องยังอ่อนๆอยู่ งดนั่งยองแล้วนะคะ ลุกขึ้นนั่ง ลุกขึ้นจากเตียงก็ค่อยๆลุกนะคะ อย่าลุกทีเดียวพลุกพล่าน

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ