ปกติแม่ๆมือบวม เท้าบวม มีอาการ ชาๆ ร่วมด้วยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 วีค 2 วัน ไม่บวมค่ะ แม่ลองกดๆดูค่ะ ถ้าบุ๋มแบบไม่เด้งคืน อันตรายค่ะ

2y ago

มือก็บวมชามากเลยค่ะ 🥹🥹

กี่วีคค่ะ บวมขนาดนี้เหมือนใกล้คลอดเลย

2y ago

35วีค แล้วจ้า บวมมาก มือก็บวม ตึงจนชาเลยค่ะ ไม่ทราบว่ามือคุณแม่เป็นเหมือนกันไหมค่ะ นิ้วชามากๆเลยค่ะ