อันตรายไหม

ท้องได้ 7+2 week ตื่นเช้ามาทีเลือดออก ปวดท้องหน่วงๆ อันตรายมากมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เราก็เป็นเหมือนกันหมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วก็ให้เราค่อยๆ เดิน งดทำกิจกรรมที่เสี่ยงทุกอย่าง ถ้านอนนิ่งๆ ได้จะดีมากค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เราก็กำลังเผชิญอยู่ค่ะ สู้ๆนะคะ

น่าจะแท้งคุกคามแล้วค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

มีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยค่า

หาหมอค่ะ