ปกติแม่ๆมือบวม เท้าบวม มีอาการ ชาๆ ร่วมด้วยไหมค่ะ

ปกติแม่ๆมือบวม เท้าบวม มีอาการ ชาๆ ร่วมด้วยไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติแม่ๆมือบวม เท้าบวม มีอาการ ชาๆ ร่วมด้วยไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่อย่าเดินเยอะนะคะเเล้วก็พักผ่อนให้เพียงพอ เป็นไปได้งดทำกิจกรรมอะไรที่หนักๆด้วยคะ มือเท้าบวมอาจจะเสี่ยงเป็นครรภ์เป็นพิษได้ เพราะเค้าก็เป็นครรภ์เป็นพิษจนต้องผ่าครรภ์น้องแบบฉุกเฉิน

2y ago

พวกของที่มีชูรสก็ทำให้เป็นได้เหมือนกันเลยคะ🤗