ผลเจาะน้ำคร่ำ

วันนี้ต้องไปหาหมอก่อนวันนัดคุณหมอโทรมาบอกให้ไปก่อนเลยเพราะผลเจาะน้ำคร่ำออกมาแล้ว ใจคอไม่ดีเลย 21 สัปดาห์แล้วดิ้นดีมาก ถ้าต้อง ยุติการตั้งครรภ์ คงยากที่จะทำใจ..??

8 ตอบกลับ

เจาะเหมือนกันค่ะช่วงที่รอฟังผล1เดือนทรมานสุดๆร้องไห้แทบจะทุกวันกลัวต้องยุติตั้งครรภ์แต่พอผลออกมาโล่งเลยค่ะดีใจสุดๆที่เขาปกติดิตอนนี้ได้32สัปดาห์แล้วค่ะ

ผลออกมาแล้วค่ะ น้องมีภาวะเป็นเด็กดาวน์ คุณแม่ต้องยุติการตั้งครรภ์..//น้ำตาไม่มีจะไหลแล้ว

5y ago

กับมาเข้มแข็งให้ได้ไวๆ นะคะ ความหวังมีเสมอค่ะ

วันนี้ผลก็ออกเหมือนกันค่ะแต่รพ.ไม่ได้โทมาเราเลยให้แฟนโทไปถามค่ะผลออกมาปกติค่ะ

5y ago

เจ็บมั้ยคะ กลัวจะโดนเจาะเหมือนกันคะ

ขอให้ผลออกมาดีนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เหตุผลที่ต้องเจาะเพราะอะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุนสำหรับความรู้นะค่ะ เพราะดิฉันอายุก็32 แล้วปล่อยให้มีน้องก็พึ่งแท้งไป. เลยรอเวลาแล้วจะปล่อยให้มีอีกนะค่ะ

ต้องเจาะเหมือนกันค้ะกลัวมากค้ะ

5y ago

นัดเจาะวันไหนคะ ของเราเดือนหน้าแอบกลัวคะ

เสียใจด้วยนะคะ​

เสียใจด้วยนะคะ