ผลเจาะน้ำคร่ำ, ชื่อลูกสาว

ผลเจาะน้ำคร่ำ ลูกไม่เป็นดาวน์ซินโดรม และได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ท้อง 20 สัปดาห์แล้ว แม่ๆ มีชื่อเรียกลูกสาวว่าอะไรกันบ้างคะ เราเรียก "น้องของขวัญ" เพราะเราทราบว่าท้องตอนเดือนเกิดของเรา ลูกจึงเปรียบเหมือนของขวัญของเรา ?

2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ของเรารอผลตรวจเดือนพ..เลยค่ะ ตอนนี้เพิ่งจะได้14สัปดาห์กับ4วันค่ะ

5y ago

สาธุ ขอบคุณมากค่ะ

ของขวัญที่ดีและมีค่าที่สุดของคุณแม่ ❤️❤️❤️ยินดีด้วยค่ะ