ผลเจาะน้ำคร่ำ

วันนี้ต้องไปหาหมอก่อนวันนัดคุณหมอโทรมาบอกให้ไปก่อนเลยเพราะผลเจาะน้ำคร่ำออกมาแล้ว ใจคอไม่ดีเลย 21 สัปดาห์แล้วดิ้นดีมาก ถ้าต้อง ยุติการตั้งครรภ์ คงยากที่จะทำใจ..??

8 ตอบกลับ

เจาะเหมือนกันค่ะช่วงที่รอฟังผล1เดือนทรมานสุดๆร้องไห้แทบจะทุกวันกลัวต้องยุติตั้งครรภ์แต่พอผลออกมาโล่งเลยค่ะดีใจสุดๆที่เขาปกติดิตอนนี้ได้32สัปดาห์แล้วค่ะ