หมอนัดตรวจครรภ์วันนี้คุณหมอบอกมดลูกไม่โตขึ้นเลย

แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์แบบนี้บ้างเราอายุครรภ์15สัปดาห์ ใจคอไม่ดีเลย

1 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำให้ทานอะไรเพิ่มหรือเปล่าคะ ตราบใดที่หมอยังเจอคลื่นหัวใจ และเลือดไม่ออก คุณแม่อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะกังวลจริงๆ