ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ตื่นมาไม่รู้อะไรกัดน้องเยอะมาก​ ต้องใช้อะไรทาให้น้องคะ​ สงสารน้องมาก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ครีมทายุงค่ะ แม่จัดการซักตากที่นอน ทำความสะอาดห้องนอนด้วยนะคะ ที่บ้านเลี้ยงสัตว์ไหม

5mo ago

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ 1 เดือนจน 2 ขวบละ เป็นยาที่เด็กใช้ได้ค่ะ