ฝีดาด........

น้องมีฝีดาดแบบนี้มาสองเดือนแล้วค่ะ เหมือนมันอักเสพมาก แบบนี้ต้องไปหาหมอไมคะ 😢 สงสารน้องมาก

ฝีดาด........
1 ตอบกลับ

ยังไม่ขึ้นหนองใช่ไหมคะ แต่ดูคล้ายๆ กำลังจะขึ้นเลย เพราะถ้าขึ้นมาเมื่อไหร่ก็แค่รอแตกเอง หลังจากนั้นก็จะค่อยๆ ยุบไปค่ะ