สอบถามจ้า

น้องเป็นเม็ดสีขาว รอบแดงๆ ขึ้นแบบนี้ จะหายภายในกี่วันคะ สงสารน้องมาก ?

สอบถามจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องได้3วันเป็นตุ่มใส่ๆแดงแบบนี้เลยค่ะ หมอบอกว่าอาการจะเป็นๆหายๆไปเอง แม่ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

เป็นผื่นน้ำนมรึเปล่าคะ เช็ดหน้าเช็ดปากหลังเข้าเต้า ลองดูนะ