ตั้งท้อง

วันนี้ตอนบ่าย3มีเลือดสีน้ำตาลเป็นเมือกๆ ไหลออกมาติดกางเกงในค่ะ ไม่เยอะมาก แล้วอิกสักพักก็มีอิกหยดค่ะ เป็นสีน้ำตาล ไม่ใช่สีแดงสดนะค่ะ เเต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์ ประมาน 4 week ,ไปหาหมอเรยดีไหมค่ะ หรือเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก แม่กังวลจริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าศึกษาดีดีในทางการแพทย์ไม่มีหรอกค่ะเลือดล้างหน้าเด็ก คนท้องไม่ควรมีเลือด ไม่แท้งก็เสี่ยงแท้ง แนะนำไปหาหมอค่ะ

พบแพทย์เลยค่ะ ระหว่างการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่