ตอนนี้26วีค4วัน วันนี้ตอนบ่าย3มีอาการปวดท้องปวดทั่วท้องแต่ทนได้ ปวดๆหายจนมึดเลยค่ะแต่ท้องไม่แข็งนะคะ

ต่อมาเมื่อสักครู่พึ่งอาบน้ำเสร็จนอนอยู่ๆเรารู้สึกเปียกตรงเป้าเลยเอามือจับดูมันมีมูกออกมาแบบนี้ใช่มูกใช่มั้ยคะ

ตอนนี้26วีค4วัน วันนี้ตอนบ่าย3มีอาการปวดท้องปวดทั่วท้องแต่ทนได้ ปวดๆหายจนมึดเลยค่ะแต่ท้องไม่แข็งนะคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะระหว่างนี้คุณแม่ต้องสังเกตอาการนะคะถ้ามีมูกปนเลือดออกมาแนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะเพราะอายุครรภ์คุณแม่ยังไม่ครบ 37 สัปดาห์ค่ะ