ท้อง 10w+4d มีเลือดออก

เมื่อเช้านอนๆอยู่รู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมา เป็นสีน้ำตาล ไม่เยอะมาก วันนี้คลีนิคปิดด้วย เลยยังไม่ได้ไปพบหมอ ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ อันตรายมากไหมคะ

ท้อง 10w+4d มีเลือดออก
10 ตอบกลับ

เบื่องต้นคือให้คุนแม่ นอนยุกับที่คะ ไม่ต้องลุกเดิน พุ่งนี้เช้ารีบไปหาหมอ บ้านนี้เคยเปนกรณีนี่เลยคะ หมอบอกแท้งคุกคามฉีดยากันแท้ง นอนยุบนเตียงเปนอาทิต พยายามอย่าเดิยบ่อยคะ

เลือดสีน้ำตาล บางคนบอกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก แต่ถ้าเลือดแดงสด ออกเยอะรีบหาหมอค่ะ ถ้าเป็นวันหยุดก็ไปแผนกฉุกเฉิน รพ.ก่อนได้ค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้องในครรภ์

รีบไปหาหมอด่วนเลยนะคะ เราเคยเป็นแบบนี้เลย มีเลือดสีน้ำตาลไหลนิดๆประมาน3วันวันที่4น้องหลุดคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ถ้าให้ชัวสุด ไปหาหมอที่เค้าซาวน์ทางมดลูกได้นะคะ จะละเอียดกว่า เรากินยากันแท้งอยู่ 17 วีคคะ เพราะเจอก้อนเนื้อด้วย

ถ้าแบบนี้ คุณแม่นอนเฉยๆนะคะ ลุกเท่าจำเป็น ห้ามทำงาน แล้วถ้าคลีนนิคเปิด รีบไปพบหมอนะคะ

ระวังน้ำคร่ำรั่วนะค่ะ บ้านนี้ก่อนแท้งมีน้ำคร่ำไหลพร้อมเลือด ไปหาหมอเถอะค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ คุณแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ อาจจะแท้งคุกคามได้ 😊

ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ ตอนนี้กำลังรอตรวจค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งนะคะเเม่

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะ