น้ำอะไรค่ะ ?

วันนี้ช่วงบ่ายๆรู้สึกมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด คิดว่าไม่มีอะไรเพราะเพิ่งเข้าห้องน้ำไปฉี่มาแล้วมานั่งเก้าอี้ พอก้มลงไปดูชุดก็มีรอยเปื้อนสีน้ำตาลเข้มค่ะ กำหนดคลอด 24ธันวา ไม่ทราบว่าใช่น้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ แฟนก็ตกใจคิดว่าเลือด เลยบอกว่าไม่ใช่เลือดน่ะ มันไม่เหม็นคาวเลือด ถ้าจะไปหาหมอคงโดนไล่กลับมาบ้านเพราะไม่ได้ปวดท้องหรือผิดปกติใดๆ ?

น้ำอะไรค่ะ ?
9 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะแม่​ บางคนจะคลอดแต่ไม่เจ็บท้องนาน​ จะเจ็บตอนคลอดเลยคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ เพราะมีแบบนี้มันไม่ปกติค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ เบลอภาพด้วยนะคะ ผิดกฏค่ะ

5y ago

คลอดแล้วค่ะ เมื่อวันที่10ค่ะ ไปถึงก็เปิด2เซนแล้วค่ะ 🙏🏼🥰

บางทีไม่ปวดท้องแต่น้ำเดินก็มีนะคะ

5y ago

ตอนนี้2ทุ่มแล้ว ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ 😓

ไปหาหมอเลยค่ะไม่ต้องรอ

ไป รพ.ดีกว่าค่ะคุณแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ

หาหมอเลยค่ะ