หญิงหรือชายเน้ออออ

บ้านนี้หมอนัดซาว น้องหุบขาจะดูก็ไม่ให้ดู แม่ๆท่านอื่นลองเดาดูกันนะค่ะ 24 week ดิ้นเก่งมาก กำหนดคลอด 1 ธันวา😊

หญิงหรือชายเน้ออออ
35 ตอบกลับ

ท้องกลมเหมือนบ้านนีไปซาวมาเป็นผญค่ะ ตอนซาวรอบแรกน้องหนีบใว้ใม่ให้เหนรอบ2ตอนซาวก้อดิ้นตลอดแทบจะใม่ให้เห้น

บ้านนี้ก็หนีบค่ะ หมอกระตุ้นก็ไม่ขยับ เราเลยบอกขยับตัวหน่อยหมอจะซาว จากนั้นก็มีถีบขาคู่ด้วยค่ะ😂

บ้านนี้28w+3 ซาวด์ตั่งแต่ 16w น้องหนีบตลอดเลยคะ ไม่มีท่าทางว่าจะรู้เพศเลย

กำหนด8ธันวาค่ะหมอใม่บอกเพศเหมือนกันคะน้องหนีบขาใม่ไห้ดู😊

ท้องซ้าย​ ญ​ ค่ะ​ ท้องขวา​ ช​ ค่ะแม่😂😂😂😂ล้อเล่นนะค่ะ

ต่างจากบ้านนี้เลยค่ะ​ ปิดหน้าแต่อ้าขาโชว์​ตลอด​ 😂😂

ท้องขาวๆน่าจะผู้หญิงค่ะ ส่วนท้องดำๆน่าจะผู้ชาย

บ้านนี้ก็รู้เพศตอนคลอดค่ะ ซาว 4 มิติก็ไม่ให้ดู

บ้านนี้อ้าขาให้ลุงหมอเลย กำหนด16 ธค ค่ะ ลูกสาว

แม่บ้านนี้ก็ กำหนด 1 ธันวาคม เหมือนกันเลยค่ะ😍