ขอปรึกษาค่ะ อาการเเบบนี้ต้องเตรียมไป รพ. แล้วหรือยังคะ 38สัปดาห์2วันค่ะ

วันนี้ช่วงบ่ายไป รพ. มาแล้ว 1 รอบ หมอเช็คปากมดลูกเปิด 3 เซน ตอนนี้ให้กลับมาบ้าน หลังจากกลับจาก รพ. คอยเช็คตลอด จะเป็นอาการแบบนี้ตลอดเลยค่ะ

ขอปรึกษาค่ะ อาการเเบบนี้ต้องเตรียมไป รพ. แล้วหรือยังคะ 38สัปดาห์2วันค่ะ
1 ตอบกลับ

ปากมดลูกกำลังเปิดเพิ่มขึ้นค่ะ ปวดไม่ไหวให้ไปหาหมออีกนะค่ะ ตอนนี้แม่คลอดน้องยังค่ะ