สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วหรือผู้ที่รู้ทีค่ะ

ตอนนี้38+2อยากทราบว่าอายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะมีการกระตุ้นปากมดลูกคะหรือว่าแล้วแต่ รพ. ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากแล้วก็ถี่ด้วยค่ะพอไป รพ.หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดให้ดูอาการต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีน้ำคร่ำหรือมีมูกเลือดหรือไม่ก็ปวดท้องจนทนไม่ไหวค่อยดูปากมดลูกอีกที

2 ตอบกลับ

ของเราไปตามที่หมอนัดฝากพิเศษปกติ ตอน38วีคพอดีค่ะ หมอล้วงมดลูกดูเพราะไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ปรากฏว่าเปิด2เซนแล้ว หมอส่งตัวนอน รพ เลยค่ะ แล้วก็โดนกระตุ้นโดยใช้มือหมอก่อน แล้ว8ชั่วโมงผ่านมาก็ยังเปิดแค่4เซน โดนยากระตุ้นแบบขั้นสุดเลยค่ะ แทบดิ้นตายเจ็บปวดมากๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร๊า

ของเรา 40 สัปดาห์หมอถึงนัดกระตุ้นค่ะ แต่เราปวดท้องก่อนวันนัดค่ะ ไป รพ. ปากมดลูกเปิด 3 เซน เราปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่หนักกว่ามากค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ