39 สัปดาห์

แบบในรูป ต้องไปหาหมอไหมคะ ก่อนหน้านี้พึ่งกลับจาก รพ. หมอบอกเปิดแค่1เซน

39 สัปดาห์
14 ตอบกลับ

ไกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้มีแบบในภาพ10นาทีต่อมาน้ำคล่ำแตกกลางบ้านเลยคะ มีตอนบ่าย3คลอด4ทุ่ม แต่ได้ผ่าเพราะครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้ 37+5 นะคะแบบนี้แหละปากมดลูกเปิด 1 เซ็น แต่โรงพยาบาลให้ยาเร่งคลอดเลยค่ะ แล้วคุณแม่น้ำเดินด้วยมั๊ยคะ

สู้ๆนะค่ะรอให้ปวดท้องก่อนนะค่อยไปถ้าไปตอนนี้ก็ยังไม่ได้คลอดเค้าให้นอนรอจนกว่าจะปวดท้องค่ะ

ตอนนุ่ก็ไปค่ะหมอไห้กลับเหมือนกันตกกลางคืน ไปอีกรอบค่ะน้ำค่ำเเตก คลอดตอนเช้า

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ เป็นทั้งวัน พอกลางคืนน้ำคล่ำแตกเลย

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ยังไม่ต้องไปหาหมอ รออีก1-2 วันค่อยไปค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหลังโดนกระตุ้นปากมดลูกมาสองวัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหลังถูกกระตุ้นปากมดลูกไป

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ขอเฟสแม่หน่อย