ลูกจามบ่อยมากค่ะ​ พึ่งคลอดมาได้6วันค่ะ​

หลังจากกลับจาก​ รพ.​ มาที่บ้าน​ ลูกมีอาการจามบ่อย​ มันผิดปกติมั้ยคะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จามบ่อยมาก ตั้งแต่คลอดเลย ไปหาหมอตอนน้องได้1m18d สรุปคือน้องเป็นภูมิแพ้ แม่ลองสักเกตุน้องนะคะว่าจามเวลาไหน