อยากสอบถามแม่ๆถ้ามีมูกเลือดแบบนี้ต้องไป รพ.ไหมค่ะ 39+2

เมื่อวานแม่ก็มีมูกเลือดออกแบบนี้ละมีเลือดสดติดกางเกงหน่อยนึง ไป รพ.มาแล้ว แต่หมอบอกท้องยังไม่แข็งปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับมาบ้านก่อน ละวันนี้ก็มีมูกเลือดออกมาอีก แต่ท้องไม่แข็งไม่ปวดท้องนะคะ มีแค่เจ็บท้องเตือน ยังงี้แม่ต้องไป รพ.ไหมค่ะ หรือมีมูกเลือดเกิดจากการกระตุ้นปากมดลูกวันศุกร์ทีผ่านมาคะ

อยากสอบถามแม่ๆถ้ามีมูกเลือดแบบนี้ต้องไป รพ.ไหมค่ะ 39+2
1 ตอบกลับ

บ้านนี้รอบแรกมูกออกไปรพ ปากมดลูกไม่เปิดเลยกลับบ้าน อีก2วันต่อมามูกออกอีก แต่สีเลือดเข้มๆเลย สรุปคลอดจ้า แต่มีอาการปวดถี่นะคะ เราว่าของแม่อาจจะเกิดจากการกระตุ้นวันศุกร์ด้วย แม่ลองรอปวดถี่นะคะ เราว่าใกล้แล้ว