ขอกำลังใจจากแม่ๆในแอพนี้หน่อยค่ะ❤️

วันนี้คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ คุณแม่แอบกลัวเข็ม??

25 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนน้าาา🙏 เจาะเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ น้องนอนหลับอยู่ล่างขอบกางเกงในลงไปอีกค่ะทำให้คุณหมอเจาะง่ายมากกกกกกกกก ไม่รู้สึกเจ็บสักนิดเลยคะ แอบกังวลกลัวตอนเจาะน้องจะดิ้น ตอนนี้แม่กลับถึงบ้านนอนแล้วค่ะ👍

5y ago

ใช้แล้วค่ะ 16-18 น้ำคร่ำจะเยอะค่าา

บ้านนี้ก็กลัวเข็มเหมือนกัน เพิ่งไปเจาะมาเมื่อวันที่11 ที่ผ่านมา ไม่เจ็บและไม่น่ากลัวอย่างที่คิด สบายใจหายห่วง สู้ๆจ้า

แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันที่ 21 มิย.นี้ค่ะ ลุ้นด้วย อยากเห็นลูกตอนหมอซาวด์ด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊😊

หลังเจาะดื่มน่ำบ่อยๆนะทำตามคำแนะนำในเอกสารที่หมอให้พักเยอะๆ ผลออกขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะ

ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันจันทร์นี้ค่ะ มีความกังวลเหมือนกัน

5y ago

อย่ากังวลเลยค่ะ ชิวมากเลย ไม่เจ็บสักนิดคะ ฉีดยาเจ็บกว่าอีกคะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ เจาะน้ำคร่ำ หมอเจาะแบบไหนคะ หรือตรวจเลือดคือวิธีเดียวค่ะ 🙏🙏

5y ago

ของคุณแม่มี3วิธีค่ะ คัดกรองดาวซินโดรม คัดโครโมโซม รู้เพศ 1.นิฟตี้ เจาะเลือดคะ รู้ผล1อาทิตย์ ความแม่นยำ99.99% ราคา18,000บาท 2.เจาะน้ำคร่ำ เจาะใต้สะดือคะ รู้ผล3อาทิตย์ ความแม่นยำ99.99% ราคา6500บาท 3.เจาะเลือดค่ะ รู้ผล3อาทิตย์ ความแม่นยำ85% ราคา3500บาท ของคุณแม่เลือกเจาะน้ำคร่ำค่า เพราะราคาเบาๆหน่อยความแม่นยำ99.99%อยู่แล้วคะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ผ่านการเจาะน้ำคร่ำมาแล้วจ้า ไม่เจ็บไม่น่ากลัวเลยจ้า😊😊😊

พึ่งไปเจาะมาเมื่อเช้า น้องไม่หลบเข็มเรย แม่เรยโดนไปสองเข็มเรย😅😅

5y ago

แม่จะคุยกับน้องตลอดว่า แม่กลัวเข็มน่ะ หนูเกิดมาเป็นแม่ต้องอดทนอย่าทำให้แม่เจ็บ อิอิ ลูบท้องคุยกับน้องมาตลอด พอไปเจาะเมื่อวาน น้องนอนหลับอยู่ข้างล่างเลยคะ ล่างขอบกางเกงในลงไปคะ ทำให้เจาะง่ายมากคะ ไม่เจาะสักนิด แม่ว่าฉีดยาที่แขนเจ็บกว่าค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผลออกมาดีลูกแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏