ขอกำลังใจจากแม่ๆในแอพนี้หน่อยค่ะ❤️

วันนี้คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ คุณแม่แอบกลัวเข็ม??

25 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจค่ะขอไห้น้องสมบูรแข็งแรงค่ะ

เขาทำยังไงค่ะ เป็นยังไงบ้างค่ะ เจ็บมั้ย

5y ago

คุณหมอซาวดูน้องก่อนค่ะ ว่าน้องอยู่ระดับไหน ล่ะหมอจะหาตำแหน่งที่ห่างจากน้อง(ของคุณแม่โชคดี ตรงที่น้องนอนหลับอยู่ข้างล่างเลยคะทำให้เจาะง่ายมากคะ) ไม่เจ็บเลย ฉีดยาเจ็บกว่าคะ ไม่ถึงนาทีคะ หมอสมัยนี้เครื่องพร้อมคะแม่ๆ คุณหมอเก่ง วางใจได้คะ 🥰

สู้ๆๆค่ะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

สู้เพื่อลูกค่ะ ท่องไว้ๆ

สู้ๆคาะคุนแม่

👍☺️สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่✌

สู้ๆค่ะแม่