มาแชร์ตรวจครรภ์ครั้งที่ 2 6W+3

วันนี้ครบตรวจครั้งที่ 2 อัลตราซาวด์ทางช่องคลอดเห็นตัวน้องแล้ว ขนาดประมาณ 0.53 มมได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วย 🥰 นัดตรวจครั้งต่อไปวันที่ 16 พ.ค. 66 และจะตรวจว่าน้องเป็นดาวน์หรือไม่ คุณหมอบอกว่าจะทราบเพศด้วย ความแม่นยำ 99.9%

มาแชร์ตรวจครรภ์ครั้งที่ 2 6W+3
1 ตอบกลับ

ดีใจดัวยนะคะ