ขนาดตัวลูก

ในใบซาวน์ 6w ขนาดตัวลูกเท่าไหนกันบ้างคะ ของแม่ได้ 0.53 cm ไม่รู้ว่าเล็กไปรึปล่าวลืมถามคุณหมอ ?

2 ตอบกลับ

7wค่ะซาวด์ผ่านช่องคลอด 0.94cm ตอนนี้29wแล้วค่ะ ไม่เล็กค่ะคุณแม่เดี๋ยวน้องจะค่อยๆโตขึ้นค่ะ

ของเราตอน9w ขนาด3.03 ไม่เล็กหรอกค่ะแม่