ทีมพฤษภาคม

ทีมพฤษภาไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ 37+2 วีค กำหนดคลอด 12 พ.ค.66 อยากเจอแล้วค่ะ🥰

33 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามค่ะ ประจำเดือนไม่มาจะเข้า2เดือนแล้ว ตรวจการตั้งครรภ์ก็ไม่ท้อง ก่อนหน้านั้นมีอะไรกับแฟนแบบไม่ป้องกันแล้วได้กินยาคุมฉุกเฉินเข้าไปวันที่3-4หลังจากมีอะไรกันแล้ว อย่างนี้มีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหนคะ แล้วมีอาการคล้ายคนท้องทุกอย่างเลยค่ะ แต่ตรวจแล้วไม่ท้อง

1y ago

ไปปรึกษาหมอนะคะ

37w5d รู้สึกน้องเอาหัวดันๆตรงปากมดลูกแล้วค่ะ มันจะตึงๆจุกๆค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยแข็งค่ะ....แต่คุณหมอประเมินแล้วว่าภายในอาทิตย์นี้คลอดแน่นอนค่ะ... ของเรากำหนดคลอด10พ.ค66ค่ะ

1y ago

สู้ๆนะทุกคน แม่บ้านนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ ยังทำงานได้ปกติเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มเจ็บท้องเตือนบ่อยขึ้นและเจ็บหนักขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่เจ็บถี่ อยากคลอดมากๆ แต่น้องยังไม่ยอมออกสักที 😂😂

1y ago

สู้ๆนะคะแม่ คลอดง่ายๆ น๊าาา✌🏻✌🏻💗💗

36วีคปวดร้าวเชิงกรานมากเลยค่ะลุกนั่งแทบจะไม่ไหวเลยปวดจนเดินไม่ได้เลยค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🥹

1y ago

สู้ๆนะคะแม่ คลอดง่ายๆ น๊าาา✌🏻✌🏻💗🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากเจอเหมือนกันค่ะ ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก หมอนัด24เม.ย

1y ago

ไม่มีค่ะ พอ2วัน ปวดท้องท้องแข็งถี่ มาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด8เซนแล้ว คลอดวันที่26เม.ย66 37+5 ค่ะ

บ้านนี้ 37 w เท้าบวมมาก อิแม่จะเดินไม่ใหวแล้วคะ ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย

1y ago

ขอบคุณนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่..บ้านนี้พ่อโทรถามอาการแม่ทุกๆช.มเลยแต่แม่ยังเงียบยุ

1y ago

พ่อบ้านนี้ไม่เป็นอันทำงานเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ คลอดง่ายๆ น๊าาา✌🏻✌🏻💗💗

บ้านนี้กำหนด 13 พ.ค. ค่ะ แต่หมอนัดผ่า วันที่ 1 พ.ค. นี้แล้วค่ะ ☺️☺️

1y ago

ไม่ทราบค่ะ เห็น คนแถวบ้านก้อว่าใส่ บ้างคนก้อว่าไม่ใส ค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 2 พค.แอบแตกแล้ว เมื่อวันที่ 15เมษา จ้า 😍❤️

ทีมพฤศจิกายนคะแม่ๆบ้านอื่นหายแพ้ท้องตอนกี่เดือนคะ

1y ago

ผช จ้า 😅 ท้องนิเนียกริบ ไม่มีสิว ชอบเเต่งตัวด้วยแม่ อาจจะเป็นเพราะโฮโมน ไม่เหมือนกันก็ได้คะ😊