ไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่าาา

วันนี้ครบ20 week แล้ว คุณแม่ได้ไปตรวจแบบ4มิติ แต่ผลปรากฏว่าลูกไม่ให้เห็นหน้าเลยค่า ลูกจะรู้ไหม ว่าค่าใช่จ่ายมันแพง5555555 คุณแม่เสียใจจ ??

ไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่าาา
1 ตอบกลับ

หมอน่าจะมีเพิ่มรอบซาวด์ให้อีกสักรอบในกรณีที่น้องไม่ให้ความร่วมมือแบบนี้ จะขี้อายไปไหนเด็กน้อย 🤭🤭

4y ago

น้องเอามือบังอย่างเดียวเลยค่ะ คุณแม่อยากเห็นหน้ามากกกก 😂🥰