มีใครให้ชัดกว่านี้ไหมค่ะ 😂

อยากได้ลูกสาวมาก เลยไปขอหมอซาว 4 มิติ เพราะกลัวจะมีจู๋งอก ซาวปุ๊ป คุณหมอถาม ชัดพอไหมแม่ 5555555 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครให้ชัดกว่านี้ไหมค่ะ 😂
19 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ทุกคนในตระกูล สนับสนุนให้ได้ลูกสาว แม่เองก็อยากได้ลูกสาว หาหมอทุกรอบ ซาวด์ทุกรอบตั้งแต่เห็นเพศมาหมอก็ยืนยันผู้หญิง 4 รอบแล้วค่ะ

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ซาวรอบ2หมอบอกเห็นจู๋น้องไหมแม่ หมอบอกว่า ผู้ชาย100%น่ะแม่ แม่หงอยเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ออยากได้ลูกสาวค่ะวันนี้ไปซาวมาหมอบอกได้ลูกชายแม่คอตกเลยเลย2ชายแล้วเนี่ย

ชัดมากค่า 😂🤣 บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะแม่ แต่จู่โผล่ ชาย2แล้วค่า ปิดอู่เลย😂🥲

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ซาวทีไรน้องโชว์จู๋ตลอดเลย🤣🤣🤣🤣

แม่บ้านนี้ลูกชายสองคนแล้วท้องนี้ท้องสามยังไม่รุ้เลยค่ะลุ้นค่ะ

แบบนี้ชัดไหมแม่ น้องจะหดไปเป็นจิมิไหม 555555

แม่บ้านนี้ก้อชัดแหมือนกันคะ ทีมลูกสาว

ชัดมากแม่อยากเห็นแบบนี้เหมือนกัน😍😍😍

ซาวแบบ4Dเหมือนกันค่ะหมอบอกเพศหญิงค่ะ