ซาวด์ 4 มิติ กี่สัปดาห์

ขอสอบถามค่ะ ซาวด์ 4 มิติ กี่ week คะถึงจะซาวด์ได้#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

ฝาก BNH ซาวด์ 4 มิติตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ 4มิติทุกครั้ง แต่ยังไม่ค่อยชัดเลย ครั้งล่าสุดก็เห็นคร่าวๆ หมอบอกยังตัวเล็ก เดี๋ยวอีกเดือนคงชัดเจนขึ้น

1y ago

อายุครรภ์ เท่ากันเลยค่า ☺️☺️☺️

ของเค้าฝากครรภ์ที่รพ.เอกชน คุณหมอเริ่มซาวด์4มิติให้ตั้งแต่ตอน9วีคเลยค่ะ หลังจากนั้นก็ซาวด์4มิติให้มาตลอดค่าา

แนะนะแม่ซาวด์ตอน 20w ขึ้นไปค่ะ

26w เป็นต้นไปจะเห็นชัดเจนค่ะ