35Week

วันนี้ครบ 35Week แล้ว น้องเริ่มกลับมาดิ้นแรง อีกแล้ว หลังจากดิ้นน้อย ดิ้นเบา มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แม่ค่อยหายกังวลหน่อย...

1 ตอบกลับ

ค่ะ ลูกจะดิ้นแรงเป็นพักๆ บางทีจะมีสลับกับสะอึกด้วยนะคะ ถ้าสะอึกเยอะๆ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะเพราะเด็กกำลังฝึกการหายใจด้วยตัวเองค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

6y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ