16+5wยังแพ้ท้องอยู่เลยผิดปกติมั้ยคะ

วันนี้กินข้าวเช้าก็อ้วกข้าวเที่ยงก็อ้วกข้าวเย็นก็อ้วก คือกินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย แบบนี้ถือว่าผิดปกติมั้ยคะกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร

1 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นค่ะแต่พยายามกินผลไม้นมไข่และอื่นๆแทนค่ะน้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะตอนนี้35+4wละค่ะ☺️