ไข่ตกแล้วจร้า

วันนี้ 2ธันวาคม62 เวลา20:02นาที ตรวจตกไข่ ขึ้นชัดแล้วดีใจจังเลย โอกาสตั้งครรภ์สูงสักที คืนนี้เตรียมมีน้องแน่นอน??

ไข่ตกแล้วจร้า
4 ตอบกลับ

ไม่เคยใช้เลยค่ะ ได้ผลแล้วรีวิวนะค่ะรอๆค่ะ

5y ago

ลองสั่งในลาซาด้ามาใช้ดูสิค่ะ จะได้มีพร้อมกัน😊😊

ขอให้สมดังใจหวังนะคะ สู้ๆค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ