งง?

หมอคนเเรกบอกกำหนดคลอดวันที่20พฤศจิกายน62 หมออีกคนบอกกำหนดคลอดวันที่24พฤศจิกายน62 สรุปกำหนดคลอดวันไหนคะแม่ๆรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ (ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่13/02/62)?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย12/2/62กำหนดคลอด26พย.62ค่ะแม่