คลอดแล้วจ้า 40+2 น้องนับตังค์รายงานตัวค่ะ

มามี๊ของหนูเจ็บท้องตั้งแต่เมื่อวานตอนเที่ยง คลอดหนูวันนี้01/01/62 เวลา02:22 น้ำหนัก3160g หนูเป็นเด็กดีไม่มีอ้อนด้วยคร้าา???

คลอดแล้วจ้า 40+2 น้องนับตังค์รายงานตัวค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

ดีใจด้วยคะ