วันนี้5วีค6วัน ตอนเที่ยงปวดหน่วงท้องน้อยมากกว่าปกติ มีเลือดออก

วันนี้5วีค6วัน ตอนเที่ยงปวดหน่วงท้องน้อยมากกว่าปกติ พออาบน้ำก็มีเลือดไหลออกมาสีออกแดงไม่มาก รีบไปพบคุณหมอ คุณหมอซาวด์ ยังเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่พบตัวเด็กหมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม กลับมีออกมาอีก คราวนี้เป็นมูกบนเลือด และมีเลือดออกมาเป็นก้อนด้วยค่ะ ที่ปวดหน่วงๆก็ยังไม่หายน่ะค่ะ คุณแม่ท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้แล้วลูกปลอดภัยดีช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยน่ะค่า กลัวมากๆค่ะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงมากๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ขอให้ลูกปลอดภัยนะคะ