มีมูกใส+ปวดท้องถี่

39+5​วีค​ วันนี้​มีมูกใสออกมาครั้งแรก​+ปวดท้องถี่ๆแต่พอทนได้แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ​ เคยไปแล้วรอบนึงตอนไม่มีมูกออกหมอบอกปากมดลูกไม่เปิดเลยได้กลับบ้าน​ วันนี้​มีทั้งมูก+ปวดท้องถี่ๆควรไปไหมคะหรือรอดูอาการก่อน

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ควรไปค่ะ แต่ถ้ากลัวโดนไล่กลับ โทรไป รพ. ต่อสายห้องคลอดค่ะ จนท. จะแนะนำเองว่าควรทำอย่างไร