ไปฝากครรภ์วันนี้ค่ะ

วันนี้6วีค6วัน เตรียมไปฝากครรภ์แล้วค่ะ ลุ้นจังหมอจะซาวด์ให้รึป่าวนร๊า

8 ตอบกลับ

เราไปฝากตอน6วีค ที่คลีนิคซาวด์เลยค่ะ แต่ไม่เห็นหรอกค่ะ🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้ฝาก5Wซาวด์ตอน8Wก็เห็นน้องเลยค่ะ ฝากโรงบาลของรัฐ

หมอจะซาวด์ให้ค่ะ ว่ามีการตั้งครรภ์จริงรึป่าว

5y ago

สรุปหมอไม่อยู่ค่ะ รออีก1อาทิตย์

เรารอผลตรวจเลือดแล้วซาวด์จนเจอถึงฝากตอน 8 วีคค่ะ

5y ago

เรามีผลตรวจมาจากโรงพยาบาลค่ะ ส่วนเรื่องซาวด์ ท้องแรก ซาวด์ตอน7เดือนน้องไม่ดิ้นค่ะ ท้องนี้รอฟังหมออีกทีว่าจะซาวด์ให้ตอนไหนค่ะ

อาจจะหรือไม่ก็ได้ แต่ตรวจฉี่ตรวจเลือดแน่ๆค่ะ

5y ago

แม่เป็นไวรัสตับอักเสบบีค่ะ อยากไปฝากเร็วๆแต่หมอดันไม่อยู่

สรุปหมอไม่อยู่รอฝากจันทร์หน้า 😅

รอ 8 วีคค่อยซาวค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน4wหมอซาวน์ให้เลยค่ะ ว่าตั้งครรภ์ปกติมั้ย (กลัวตั้งครรภ์นอกมดลูกค่ะ)

5y ago

อยากซาวด์ดูค่ะว่าน้องเป็นยังงัยบ้าง แต่หมอไม่อยู่เลยไม่ได้ฝากค่ะรอจันทร์หน้า