จากโพสต์เก่าที่ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์เมื่อตอน6วีค

วันนี้10วีค5วันเจอน้องแล้วนะคะ ❤️👶 ดีใจแทบบอกไม่ถูกเลย ส่วนตัวไม่แพ้เลยจ้า แค่หิวบ่อยอย่างเดียว

จากโพสต์เก่าที่ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์เมื่อตอน6วีค
12 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ ของเราวันอังคารนี้คุณหมอนัดซาวอีดรอบ ลุ้นมากแล้วก็กังวลด้วยค่ะว่าจะเจอน้องมั้ย อาการแพ้ท้องคัดเต้าก็หายไปแล้วด้วยค่ะ

1y ago

ขอให้เจอนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰 เราจะ ซาวด์จันทร์นี้ ล่าสุดซาวน์ตอน5วีค เห็นน้องเล็กมากกก ขอให้น้องตัวใหญ่แบบแม่นะคะ☺☺

1y ago

ทางหน้าท้องค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ อันนี้เจอถุงตั้งครรภ์ตอน 4 สัปดาห์ หมอนัดอีกที 10 กุมภาพันธ์ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ 8 วิกวันอาทิตย์นี้แค่ใจยังไม่กล้าไปซาวด์กลัวเสียใจเหมือนครั้งที่แล้ว

1y ago

สาธุ ขอบคุณนะคะ🥰

ดีใจด้วยนะคะแม่ ของเค้าตอน 6วีค ก็เจอถุงตั้งครรภ์แล้ว หมอนัด 23 มกราคมนี้ค่าบบ ลุ้นมากเลยยย 🤍🤍🤍

1y ago

ขอให้เจอน้องนะคะแม่👶👶

ยินดีด้วยนะคะ ไม่แพ้เหมือนบ้านนี้เลย หิวบ่อยมากกค่ะ😅

ไม่แพ้เหมือนเลยค่ะ หิวบ่อยมาก❤️แข็งแรงๆนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ 10w 6 d ขนาดตัว 4.21Cm แล้ว โตไวมากจ้า ❤️❤️

ไม่แพ้เหมือนกันเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่