วันนี้ 38w+5 มีเลือดออก

วันนี้ 38w+5 ปัสสะวะมีเลือดปนออกมาด้วยแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยอยากถามแม่ๆว่านี่คือไกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะตื่นเต้นมากเลยอยากเห็นหน้าน้องมากๆค่ะ

วันนี้ 38w+5 มีเลือดออก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน35+4มีเลือดออก แบบนี้ หมอบอกว่า ไม่ได้เป็นอะไร ตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ

ใกล้แล้วจ้าาาาาา