เด็กตัวใหญ่เกินเครียด

วันนี้33weekแต่ขนาดและน้ำหนักลูกเท่ากับเด็ก 37weekหมอสั่งงดข้าว ให้กินแต่ผักผลไม้ น้ำเปล่า กินได้ตั้งแต่8:00-18:00น. เครียดด้วยหิวด้วย ใครเคยมีปัญหาแบบนี้บ้าง

เด็กตัวใหญ่เกินเครียด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตัวใหญ่ค่ะ แต่หมอยังไม่ได้สั่งงดอะไร แม่สู้ๆนะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ทำตามที่หมอบอกอ่ะดีแล้วคะแม่ อย่าเครียด

5y ago

พยายามทำละค่ะแต่หิวมากกกก