แม่ๆคะ ตอนน้อง 29w น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

วันนี้ 29w1d ไปอัลตราซาวด์มาคุณหมอบอกน้อง 1400 g แล้ว เบบี๋บ้านอื่นหนักกันเท่าไหร่บ้างเอ่ยเริ่มตื่นเต้นละค่ะ?

1 ตอบกลับ

พอๆกัน​จ้า​ บ้านนี้ไปล่าสุด27วีค​ 1,222กรัม รอบหน้า30วีค​ หมอบอกนน.จะประมาณ1800กรัมจ้า​ (บ้านนี้นน.น้องขึ้นวีคละ200ค่ะ) #ตอนนี้29วีค

4y ago

เห็นในใบอัลตราซาวด์เหมือนกันค่ะแม่ว่า บวกลบ 204 เพราะงั้นอาจจะคลาดเคลื่อนได้เนอะ แต่อย่างน้อยเกินไปหน่อยก็ยังดีเผื่อลดไปยังไงจะได้ถึงเกณฑ์ได้😅