36 W แล้วจ้า

วันนี้ 36 W พอดี คุณแม่ๆเดือนกุมภาพันธ์ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ แล้วน้ำหนักน้องไปถึงไหนกันบ้างแล้วเอ่ย เอามาแชร์กันจ้า 😁😁

36 W แล้วจ้า
14 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน35วิคน้ำหนักน้อง2,400ค่ะตอนนั้นแม่ขึ้น11โลค่ะตอนนี้38วิคพอดีรอรุ้นตอนคลอดเลยค่ะ😅

4y ago

ตื่นแทนคุณแม่จัง อิอิ คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

36w วันนี้พอดีค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลกรัม ส่วนน้องหนักแค่ 2100 อยู่เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

36+3w จากน้ำหนัก57 ตอนนี้68น้ำหนักชึ้นมา11โล น้ำหนักน้อง2300กรัมจ้า

4y ago

แม่บ้านนี้ จาก 48 ตอนนี้ 64 น้ำหนักน้อง 2580 g จ้า

บ้านนี้ 39 + 6 ขึ้นมา21โลจ้า น้องยังไม่ยอมออกมาเลย😅

4y ago

ใกล้ได้เจอตัวเล็กแล้วว ตื่นเต้นแทน อิอิ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

35 week น้ำหนักขึ้นมา 14 โลค่ะ น้ำหนักน้อง 2,369 แล้วค่า

4y ago

แม่บ้านนี้ จาก 48 ตอนนี้ 64

39+2จากน้ำหนัก58ตอนนี้75น้ำหนักขึ้น16โลเเล้วค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องจ้า

36+6แม่ก่อนตั้งครรภ์46ตอนนี้56ลูกหนัก2800แล้ว

37+5 ค่า น้อง3,000กรัม คุณแม่ขึ้น12กก.ค่า

4y ago

ใกล้จะได้เห็นตัวเล็กแล้วว คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

36+1 น้ำหนักขึ้น15โล น้ำหนักน้อง2700ค่ะ

4y ago

น้ำหนักน้องดีจังค่ะแม่

36 วีค นน.3,271 ค้าบ คุณแม่นน.ขึ้นมา16 โล

4y ago

ขอบคุณค่าา