ทีม เมษา 64

วันที่เท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้ท้องแรก 20 เมษา 64

164 ตอบกลับ

กำหนดคลอด​ 30​ เมษา​ แต่หมอจะผ่าให้หลังสงกรานต์​ค่ะ​ ท้อง​แรกผ่า​ ท้อง​ 2เลยไม่ต้องลุ้นค่ะ

3y ago

@Mayuree Onluen วันเดียวกันเลยค่ะหมอนัด​ 16​ เมษา​ เหมือนกันค่ะ​ ถ้าไม่ปวดท้องก่อนนะคะ😊

ท้องสองค่ะ กำหนด26 เมษา แต่คงได้นัดผ่าคลอดช่วงสงกรานต์ เพราะท้องแรกผ่าค่ะ

กำหนด30 เมษา..แต่หมดนัดผ่า26เมษา.คนแรกผ่าจร้า.คนที่2ต้องผ่า

กำหนดครบ40วีค 21เมษาคะเเต่น่าจะคลอดก่อนคะแม่ ท้องแรกคะ

5เมษางับ ลูกคนเเรกตื่นเต้นปนกลัวอีกไม่กี่วันเอง

19เมษาค่ะ แต่คิดว่าคงอยู่ไม่ถึง น่าจะคลอดก่อน😁

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันจ้า 12 เมษา 64จ้า

ท้องแรกและคลอด 20 เมษาเหมือนกันเลยค่ะ😊

ท้องแรกค่ะ​ 20เมษา​64เหมือนกันเลยค่ะ

ท้องเเรกเหมือนกันจ้า 02 เมษายน 2564 จ้า