13week2dayทีม เมษา64

แม่ๆทีม เมษา 64 ได้เพศไรกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ได้เพศชาย แม่อยากได้ผู้หญิง แต่ไม่เป็นไรขอแค่ลูกแข็งแรงก็พอ

13week2dayทีม เมษา64
26 ตอบกลับ

ท้องแหลมสะดือคว่ำผู้ชาย ท้องกลมสะดือหงายผู้หญิง บางคนไปซาวด์เป็นผู้ชายออกมาผู้หญิงก็มีจ้าบางคนซาวด์ผู้หญิงออกมาผู้ชาย คลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะบ้านนี้ไม่แน่ก็สิ้นเดือนค่ะเพราะเข้า37วีคแล้ว

3y ago

กำหนด26เมษาค่ะแม่

ผู้ชายค่ะ อยากได้ผญ.เหมือนกันลูกก็เลยเฉลยตั้งเเต่ 4 เดือน 😆😆 ไม่สมหวังก็ไม่เป็นไร ตอนนี้ลูกปกติเเข็งเเรงคือดีสุดแล้วค่ะ

3y ago

ถึงยังงัยเค้าก้อเป็นลูกของเรายุดี ขอแค่เค้าโตมาเป็นคนดีก้อพอค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะซาวละเห็นจู๋น้องชัดเลยใช่ไหมคะ บ้านนี้กำลังจะซาว12 วีค แอบอยากรู้เหมือนกัน😂

3y ago

เห็นชัดเจนเลยค่ะแม่

25 เมษาจ้า นู๋เป็นผู้หญิงค่ะซาวด์เห็นตอน16วีคหมอบอก80℅ตอนนี้35+1 ชัวร์100℅เเล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้อยากได้ผู้ชาย😅

12w 4d วันจันทร์นี้ได้ซาวด์แล้วค่ะ ขอให้เห็นเพศบ้าง ตื่นเต้นมากๆ

3y ago

ขอสมที่ตั้งใจนะคะแม่🥰

เมษา64เช่นกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ ทำไมแม่รู้เพศไวจัง

4y ago

มีแต่คนบอกรู้เร็ว แม่ก็ไม่คิดว่าจะรุ้เร็วขนาดนี้ พึ่ง13วีคเอง เห็นชัดเลยคะตอนซาว

ญ ค่ะอยากได้ชายแต่ไม่เป็นไรขอให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ

3y ago

บ้านนี้อยากได้หญิงแต่ได้ชาย ขอแค่แข็งแรงก็พอแล้วเนาะแม่ตอนนี้

กำหนดเต็ม40w 26เมษา64 แต่นัดผ่า 16เมษาค่ะ ได้ลูกสาว🥰🥰

3y ago

เช่นกันนะคะแม่😍😍

ทีมเมษาค่ะ 35w1dแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

23เมษาค่ะ​ สาวน้อยจร้า​ สมใจคุณพ่อกะแม่เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ