ทีม เมษา 64

วันที่เท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้ท้องแรก 20 เมษา 64

164 ตอบกลับ

กำหนดคลอด​ 20​ เม.ย.64​ ท้อง​ 2​ จ้า😊

กำหนด 16 เมษา แต่นัดผ่า 11 เมษา จ้า

บ้านนี้ลุงหมอบอก17เมษา ท้องแรก

7 เมษา ท้องแรกค่า ยังไม่แตกเลย

ท้องแรก 28เมษาจ้า ยังไม่รู้เพศ

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 7 เมษาจ้า

กำหนดคลอด27เมษาจร้า ท้องสองคะ

ว่าจะผ่าคลอดค่ะแม่ 16-22เมษา ☺️

ท้องแรกค่ะ 1 เมษา 64 ผู้หญิงค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 28เมษา 64