ทีมเมษายน64

ทีมเมษาแตกกันรึยังคะ บ้านนี้20เมษา เงียบกริบจ้าา สงสัยสร้างบ้านอยู่ในท้องแล้วค่ะ😂

ทีมเมษายน64
84 ตอบกลับ

กำหนด9 เมษา พุ่งนี้ค่ะมีแต่เจ็บเตือน โดนกวาดปากมดลูกเมื่อวาน มีแต่เลือดน้ำตาลออกมา แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด มีแต่ท้องแข็งบ่อยค่ะ อยากคลอดแล้ว 😂อยากเห็นหน้าใจจะขาด 39+6

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะบ้านนี้รอเจ็บท้องอย่างเดียวเลยค่ะ อยากคลอดใจจะขาดอยากเห็นหน้า มีแต่ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บท้องสักทีค่ะ

นี่กำหนดคลอด23มีนาจ้า ตอนแรกก็คิดแบบนั้นเหมือนกันว่าคงจะโดนผ่าแต่วันที่23ก็เจ็บท้องถี่ขึ้นๆๆๆๆๆคลอดเลยจ้า คลอดได้3650ตกใจมากไม่คิดว่าลูกจะตัวใหญ่แบบนี้

3y ago

แม่มีมูกใสแต่ไม่มีเลือดปนมั้ยคะ

19เมษา นัดผ่าคลอด เเต่ตอนนี้ท้องเเข็งบ่อยเกือบทุกวัน ท้องใหญ่มากเดินจะไม่ไหวละค่ะ มีเเต่คนทักว่าจะแตกช่วงสงกรานต์ก่อน😅😅

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่นัดผ่าคลอดวันที่ 10 นี้แล้วไม่มีวี่แววเจ็บแต่อย่างใด ยังเดินห้างไหว 😆อึดมากลูกชายคนนี้ ท้องแรกจ้า

กำหนดวันนี้ค่ะ ยังเงียบยุเลยไม่รู้ว่าจะออกมื้อไร แต่คืนมีเจ็บเตือนประมาณ5นาทีก็หายไปค่ะ

37W มีปวดเตือนบ้างแล้วอึดอัดมากนอนก็ไม่ค่อยหลับปวดร้าวไปหมดอยากแตกแล้วจ้าเหนื่อยมากเลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ37วีคแล้ว เมื่อยเเขนขาไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้9เมษาค่ะหมอนัดไปวันนี้ปากมดลูกเปิดแล้ว1ซมโดนกระตุ้นมารอลุ้นค่ะจะคลอดวันไหน

27 เมษา เงียบสนิท แม่แบกท้องไม่ไหวแล้ว อยากจะให้ออกมาไวๆ นอนลำบากมาก จะลุกจะนั่ง

20 เมษา เหมือนกันค่ะ วันนี้มีมูกเลือดออกแล้วแต่ยังไม่มีอาการ เจ็บถี่หรือปวดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18เมษา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สงสัยกลัวโควิดไม่คิดอยากออกมา😆😆